[EDUMALL] Cùng khởi đầu đam mê bánh trái với đầu bếp chuyên nghiệp
LỘ TRÌNH HỌC
Phần 1:
Giới thiệu giảng viên và nội dung
Giới thiệu dụng cụ làm bánh cần thiết cho mỗi bước thực hiện: khuôn bánh (inox/nhựa), máy nướng, máy đánh trứng, cây tán bột, dao phới, dao con, chổi quét...
Phần 2:
Hướng dẫn cơ bản về nguyên liệu và kết cấu của công thức để cho ra sản phẩm ngon nhất
Các bí quyết, những điểm lưu ý cần thiết của từng loại bánh riêng biệt
Công thức đặc biệt chuẩn đầu bếp cho các loại bánh: Bánh gato, bánh bông lan Pháp, Orange cake (bánh cam), Gato cuộn mứt dâu, Muffin - basic, Su kem, Tart Chocolate, Bánh rán vừng kiểu âu,...
Kỹ năng trang trí bánh độc đáo và lạ mắt, tự tạo phong cách riêng cho bản thân từ gợi ý có sẵn của Chef Khu
Phần 3:
Tổng kết lại và lưu ý các công thức bánh cho sẵn trong khoá học
Chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình 12 năm gắn bó với nghề làm bánh
Post a Comment