Header Ads

[EDUMALL] Cùng khởi đầu đam mê bánh trái với đầu bếp chuyên nghiệp







LỘ TRÌNH HỌC


Phần 1:

Giới thiệu giảng viên và nội dung

Giới thiệu dụng cụ làm bánh cần thiết cho mỗi bước thực hiện: khuôn bánh (inox/nhựa), máy nướng, máy đánh trứng, cây tán bột, dao phới, dao con, chổi quét...


Phần 2:

Hướng dẫn cơ bản về nguyên liệu và kết cấu của công thức để cho ra sản phẩm ngon nhất

Các bí quyết, những điểm lưu ý cần thiết của từng loại bánh riêng biệt

Công thức đặc biệt chuẩn đầu bếp cho các loại bánh: Bánh gato, bánh bông lan Pháp, Orange cake (bánh cam), Gato cuộn mứt dâu, Muffin - basic, Su kem, Tart Chocolate, Bánh rán vừng kiểu âu,...
Kỹ năng trang trí bánh độc đáo và lạ mắt, tự tạo phong cách riêng cho bản thân từ gợi ý có sẵn của Chef Khu


Phần 3:

Tổng kết lại và lưu ý các công thức bánh cho sẵn trong khoá học

Chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình 12 năm gắn bó với nghề làm bánh


Click Để Download
Hướng Dẫn Download

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.